Mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương giá tốt

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương?

Bạn ở Hải Dương đang tìm điểm bán bao cao su Sagami để mua vài hộp về dùng hàng ngày nhưng không biết nên mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương? Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý cho những bạn ở Hải Dương:

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương? Các điểm mua hàng:

Bạn ở Hải Dương đặt mua Online qua mạng:

+ Đặt mua tại các shop bán bao cao su Online như OkeMen, BaocaosuSagami.Net, Baocaosunhatban.Net…đây là những website chuyên về bcs Sagami chính hãng, bạn có thể lựa chọn mua hàng. Đặt trực tiếp trên website hoặc gọi điện thoại liên hệ, đến mua tại cửa hàng đều được.

+ Bạn ở Hải Dương đặt mua bao cao su Sagami Nhật Bản Online nên gọi điện thoại trước để biết thêm về sản phẩm cũng như việc shop còn hàng không hay hết. Chính sách giao hàng thanh toán, hẹn thời gian giao nhận.

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương giá tốt

Bao cao su Sagami Original 0.02 không bán ở hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Chỉ các shop bao cao su lớn mới nhập bán hàng này.

Bạn ở Hải Dương vào các hiệu thuốc tây mua bao cao su Sagami về dùng:

+ Mình nghĩ ở những hiệu thuốc tây nhỏ không có dòng sagami đâu ạ. Bởi hiệu thuốc thường bán bao cao su có giá rẻ dùng cho gia đình là chính. Cứ khoảng 10 hiệu thuốc may ra có 1 hiệu thuốc bán bao cao su Sagami, Sagami Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, giá bán ở mức trung bình, hàng cao cấp cũng có nên gần như các hiệu thuốc không bán.

+ May ra một số tiệm thuốc tây lớn mới có bán, khoảng 1 đến 2 hộp Love Me Gold hay Super Thin siêu mỏng gì đó. Bạn có thể đến trực tiếp các hiệu thuốc gần nhà mình hỏi xem thế nào. Nếu bạn ngại mình khuyên bạn nên thử mua hàng bằng cách mua Online qua mạng. Hầu hết các shop bao cao su Online thường bán tại Hà Nội, thời gian ship về Hải Dương chỉ mất khoảng 2 hôm.

Các cửa hàng tiện lợi ở Hải Dương hình như có bao cao su Sagami

Chuỗi cửa hàng như Vinmart, K+.. tại Hà Nội cũng bán vài hộp bao cao su Sagami như hiệu thuốc nên mình nghĩ đã là hệ thống cửa hàng chắc các cửa hàng tiện lợi tại Hải Dương cũng có bán thôi. Bạn thử rẽ qua hỏi thử xem thế nào nhé, thường bao cao su trưng bày ở khu vực quầy mỹ phẩm thì phải. Nhưng mua hàng ở đây có điều bất tiện là đông người và không có ai tư vấn. Bạn hỏi mấy em thu ngân trẻ tuổi có khi còn ngượng ngùng hơn bạn ý chứ.

Vào các siêu thị như BigC Hải Dương hỏi thử

Siêu thị như BigC cũng không thiên về các sản phẩm này nhiều nên mình cũng không biết là có không. Chắc cũng giống như ở cửa hàng tiện lợi sẽ có vài dòng Durex, Ok cơ bản mà thôi. Trong khi đó hãng Sagami có đến 30 loại bao với các tính năng độc đáo.

>> Đây là 30 sản phẩm bao cao su của Sagami Nhật Bản

Có thể mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Dương? Trên đây là những gợi ý nơi bán bao cao su, để biết cụ thể hơn chỉ có cách là chúng ta đến tận nơi thôi. Hoặc bạn liên hệ cho các shop bán bcs mua hàng.

Xem thêm tư vấn khác tại website: http://muabaocaosuohaiduong.com/

Xin cảm ơn!

Posted in Tin tức and tagged , .